Liên hệ với chúng tôi

SUNSHINE MCO SUPER là dầu động cơ 4 thì bán tổng hợp cao cấp được thiết kế cho các xe máy số đời mới, làm mát bằng không khí hoặc bằng nước mang lại sự êm ái khi vận hành đồng thời giúp động cơ bền bỉ sau mỗi chuyến hành trình.

Đặc tính:

Nhờ công nghệ màng dầu ổn định và chắc chắn, giúp bôi trơn nhẹ nhàng các chi tiết, giảm ma sát đến mức tối đa mang lại êm ái khi vận hành. Được thiết kế phù hợp mọi điều kiện khí hậu và thời tiết, giúp động cơ khởi động nhẹ nhàng ở điều kiện lạnh buổi sáng hay ở các vùng lạnh, giải nhiệt nhanh chóng khi xe vận hành ở tốc độ cao, đảm bảo tính bền bỉ cho động cơ. Có khả năng phân tán và tẩy rửa mụi than, cặn bẩn tốt trên các chi tiết động cơ giúp động cơ luôn sạch như mới, đảm bảo công suất hoạt động tối đa. Cùng hệ phụ gia tối ưu giúp dầu có độ bền nhiệt và bền oxy hoá cao, giúp kéo dài tuổi thọ dầu, tăng thời gian sử dụng và tiết kiệm nhiên liệu.

Thành phần:

Dầu gốc tinh luyện và hệ phụ gia.

Tiêu chuẩn kỹ thuật:

SAE 20W-50, API SJ, JASO MA2.

Công dụng:

Dầu khuyên dùng cho loại tất cả động cơ xe máy 4 thì thế hệ mới từ hãng xe: Honda, Yamaha, Suzuki, SYM… Để đảm bảo hiệu quả bôi trơn nên thay dầu sau 2000-3000 Km.

Cảnh báo an toàn:

Tồn trữ dưới mái che, nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 60oC. Tránh tiếp xúc trong thời gian dài và thường xuyên với dầu đã qua sử dụng. Để bảo vệ môi trường thải bỏ dầu đúng qui định.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật:

Chỉ tiêu kỹ thuật Phương pháp thử Kết quả
Tỷ trọng ở 15oC (Kg/l) ASTM D 4052 0.85-0.88
Độ nhớt động học ở 100oC (mm2/s) ASTM D 445 19-21
Chỉ số độ nhớt (VI) ASTM D 2270 Min 110
Nhiệt độ chớp cháy cốc hở COC (oC) ASTM D 92 Min 220
Trị số kiềm tổng (mgKOH/g) ASTM D 2896 Min 5.0
Hàm lượng nước tính theo V/m (%V) ASTM D 95 Max 0.05

(Trên đây là những số liệu tiêu biểu thu được thông thường được chấp nhận trong sản xuất nhưng không tạo thành quy cách).

Bao bì:

– Chai 0.8 lít, chai 1 lít.
– Hoặc theo yêu cầu khách hàng.