Liên hệ với chúng tôi

SUNSHINE MCO SCOOTER là dầu động cơ 4 thì bán tổng hợp cao cấp được thiết kế cho các xe máy tay ga đời, với công nghệ biến tính ma sát hệ tổng hợp ester, giảm thiểu hao mòn giúp xe lên ga bốc, êm ái, nhẹ máy, tiết kiệm nhiên liệu.

Đặc tính:

Công nghệ biến tính ma sát tiên tiến nhất từ hệ tổng hộp ester, giúp các chi tiết giảm ma sát đến mức tối đa, giúp xe lên ga bốc, êm ái khi vận hành và tiết kiệm nhiên liệu 10-15%. Nhờ công nghệ mới, khả năng chống mài mòn, ăn mòn tuyệt đối nhờ tạo màng bảo vệ bề mặt chi tiết mỏng nhưng cực kì đồng nhất và vững chắc. Dầu có tính lưu động cao, kết hợp cùng tính tẩy rửa và phân tán tốt, chống hình thành cặn lắng và mụi than trên từng chi tiết động cơ. Độ bền nhiệt và khả năng chống oxy hoá tốt, giúp bảo vệ liên tục động cơ trong mọi điều kiện vận hành, giảm chu kì thay dầu và tiết kiệm chi phí.

Thành phần:

Dầu gốc tinh luyện và hệ phụ gia.

Tiêu chuẩn kỹ thuật:

SAE 10W-40, API SL, JASO MB.

Công dụng:

Dầu được khuyên dùng cho động cơ xe máy tay ga 4 thì đời mới được làm mát bằng không khí hoặc bằng nước sử dụng động cơ kiểu cũ hay kiểu mới như động cơ ESP, Blue Core, hệ thống phun xăng điện tử… của Honda, Suzuki, Yamaha, SYM… Để đảm bảo hiệu quả nên thay dầu sau 2000 – 3000Km vận hành.

Cảnh báo an toàn:

Tồn trữ dưới mái che, nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 60oC. Tránh tiếp xúc trong thời gian dài và thường xuyên với dầu đã qua sử dụng. Để bảo vệ môi trường thải bỏ dầu đúng qui định.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật:

Chỉ tiêu kỹ thuật Phương pháp thử Kết quả
Tỷ trọng ở 15oC (Kg/l) ASTM D 4052 0.84-0.88
Độ nhớt động học ở 100oC (mm2/s) ASTM D 445 14-16
Chỉ số độ nhớt (VI) ASTM D 2270 Min 110
Nhiệt độ chớp cháy cốc hở COC (oC) ASTM D 92 Min 210
Trị số kiềm tổng (mgKOH/g) ASTM D 2896 Min 8.5
Hàm lượng nước tính theo V/m (%V) ASTM D 95 Max 0.05
Độ tạo bọt ở 93,5oC (ml/ml) ASTM D 892 Max 10/0

(Trên đây là những số liệu tiêu biểu thu được thông thường được chấp nhận trong sản xuất nhưng không tạo thành quy cách).

Bao bì:

– Chai 0.8 lít, chai 1 lít.
– Hoặc theo yêu cầu khách hàng.