Liên hệ với chúng tôi

SUNSHINE MCO 2T là dầu cho động cơ 2T gốc bán tổng hợp chất lượng cao, hoà trộn dễ dàng vào xăng, đem lại khả năng bảo vệ động cơ, chống ăn mòn, mài mòn hoàn hảo đồng thời với công nghệ cháy không cặn bẩn “FNCD technology (fire non-carbon deposits) cùng với hệ phụ gia tăng cường cháy không mụi than giúp làm sạch động cơ tuyệt đối.

Đặc tính:

Nhờ công nghệ FNCD cùng hệ phụ gia tăng cường chứa các thành phần cháy sạch, không sinh mụi than, giữ sạch bugi, piston, vòng bạc và xi lanh. Có khả năng bôi trơn tốt khi pha trộn vào xăng 1:50, chống mài mòn cao, đảm bảo độ kín, giúp động cơ đạt hiệu suất vận hành tối đa, tăng tốc nhanh và bảo vệ động cơ tuyệt đối. Chứa các thành phần có độ phân tán cao, giúp dễ dàng hoà trộn đều vào xăng.

Thành phần:

Dầu gốc tinh luyện và hệ phụ gia tính năng tiên tiến.

Tiêu chuẩn kỹ thuật:

SAE 30, API TC, JASO FB.

Công dụng:

Dầu được khuyên dùng cho động cơ 2 thì: máy cắt cỏ, máy phát điện, cưa xích (cưa máy), đặc biệt chuyên dụng cho các xe tay ga 2 Thì, xe máy 2 Thì phân khối lớn sản xuất từ Nhật Bản hoặc Châu Âu. Để đạt hiệu suất sử dụng có thể pha tới 1:50, nhưng đối các động cơ có công suất lớn hoặc các máy mới nên pha ở tỷ lệ: 1:35.

Cảnh báo an toàn:

Tồn trữ dưới mái che, nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 60oC. Tránh tiếp xúc trong thời gian dài và thường xuyên với dầu đã qua sử dụng. Để bảo vệ môi trường thải bỏ dầu đúng qui định.

Các tiêu chuẩn kỹ thuật:

Chỉ tiêu kỹ thuật Phương pháp thử Kết quả
Tỷ trọng ở 15oC (Kg/l) ASTM D 4052 0.84-0.89
Độ nhớt động học ở 40oC (mm2/s) ASTM D 445 100-110
Độ nhớt động học ở 100oC (mm2/s) ASTM D 445 9-12
Chỉ số độ nhớt (VI) ASTM D 2270 Min 100
Nhiệt độ chớp cháy cốc hở COC (oC) ASTM D 92 Min 130
Hàm lượng tro sulfat (%) ASTM D 874 Max 0.18

(Trên đây là những số liệu tiêu biểu thu được thông thường được chấp nhận trong sản xuất nhưng không tạo thành quy cách).

Cách pha chế:

– Xăng loại không chì có trị số octan tối thiểu 90. Nên dùng xăng A95.
– Phải luôn bắt đầu bằng cách đổ đầy phân nửa lượng xăng cần dùng. Sau đó, thêm toàn bộ lượng nhớt (dầu) 2 Thì. Pha trộn (khuấy) hỗn hợp nhiên liệu. Bổ sung lượng xăng còn lại.

Bao bì:

– Chai 1 lít.
– Hoặc theo yêu cầu khách hàng.